(ย้ายแล้วจ้า ไปอยู่ที่)

ประกาศย้ายเวบบอร์ดไปอยู่ที่ http://www.abhakara.com
 
บ้านบ้าน  ช่วยเหลือช่วยเหลือ  ค้นหาค้นหา  รายชื่อสมาชิกรายชื่อสมาชิก  กลุ่มผู้ใช้กลุ่มผู้ใช้  สมัครสมาชิก(Register)สมัครสมาชิก(Register)  เข้าสู่ระบบ(Log in)เข้าสู่ระบบ(Log in)  

Share | 
 

 เกิดแต่กรรม ธรรมตัวกำหนด

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
Redrose19
Moderator
Moderator
avatar

จำนวนข้อความ : 201
Registration date : 25/07/2008

ตั้งหัวข้อเรื่อง: เกิดแต่กรรม ธรรมตัวกำหนด   Tue Aug 12 2008, 22:18

โดยทั้งหมดนี้นั้นต้องการเผยแพร่ในหลักธรรมให้ผู้คน ที่มีสัมผัสที่ ๖ หรือ อดีตชาติที่ระลึกได้นั้นเข้ามาพูดคุยกันและเขียนเล่าเรื่องความจริงที่เกิดขึ้นเพื่อเป็นเว็บอิสระ ที่คนทุกผู้ทุกนาม ต่างก็หาคำตอบไม่พบ และล้วนแต่จะหาคำตอบที่ว่าตายแล้วไปไหนกันเสียส่วนใหญ่ แต่เว็บที่จะสร้างขึ้นมานี้นั้นมีคำตอบจากผู้ที่ล้วนแต่ตายไปแล้วเกิดมาใหม่ทันที หรือเกือบตายและเฉียดตาย มาเล่าประสบการณ์ให้ฟังพอสังเขปได้นะครับ เพราะทุกๆคนนั้นจะถูกกำหนดใว้ว่าเมื่อกลับมาแล้วนั้นห้ามเล่าเหตุการณ์ที่พบนั้นอย่างละเอียดได้ บางคนตายไปแล้วเพียง 3 วันกลับมาแล้วก็จะจำได้เพียง 5-75 เปอร์เซ็นต์เท่านั้นแต่ไม่มีใครจำได้ถึง 100%แน่นอนเลยนะครับและบางคนนั้นถึงกับตายไปแล้วถึง ๓ ครั้ง ๓ คราเลยก็มีนะครับ
นี้คือเกิดแต่กรรม ที่ถูกลิขิตใว้ แต่บางคนก็ไม่กล้าเปิดเผย หรือพูดจาให้ใครทราบได้ เพราะว่าส่วนใหญ่แล้วจะอ้างว่า วิทยาศาสตร์นั้นก้าวล้ำหน้าไป จริงหรือที่ว่านั้น เอาประสบการณ์ของระดับ ดอกเตอร์ ท่านหนึ่งมาให้อ่านนะครับ เรื่อง ชีวิตหลังความตาย... กับข้อพิสูจน์เรื่อง “ผี” และ “เทวดา” ติดตามอ่านได้นะครับ

พี่กุหลาบสีแดง ก็ต้องขอขอบใจ น้องจันทร์เจ้าขา มากๆเลยนะครับ ที่เปิดให้พี่ได้ใช้เป็นประโยขน์เพื่อเขียนเรื่องจริง มาให้ผู้ที่ทำบาป ได้รับทราบและพิจารณาว่า บาป บุญ คุณ โทษ นั้นมีจริง นรกและสวรรค์ นั้นมีจริง พี่กุหลาบสีแดง จะนั่งยัน ยืนยัน นอนยัน ก็ได้นะครับ ว่าทุกสิ่งที่เขียนมานั้นเป็นเรื่องจริงไม่มีอิงนิยายอะไรเลย เพียงแต่เป็นเรื่องที่ผ่านมายาวนานมากและไม่กล้าบอกใครให้ทราบด้วยนะ เดียวจะเป็นเหมือนคุณแม่ของพี่ นะที่ว่าพี่นั้นบ้านะครับ ก็จึงนำมาเขียนในเว็บนี้แทนนะครับ ในกรณีที่ไม่เชื่อกันก็ไม่เป็นไร สักวันหนึ่งคนที่ไม่เชื่อนั้นก็จะพบเมื่อพบแล้วก็จะคิดว่าทำไมไม่ทำบุญตอนที่มีชีวิตอยู่จะได้สบายเหมือนวิญญาณ อื่นๆเขาบ้าง โลกมนุษย์ ก็เหมือน ทั้งสวรรค์และนรก ภูมิ นั้นแหละ แต่จะต่างกันตรงที่ เวลาเท่านั้น ขอกล่าวให้ฟังว่า ๑๐๐ วันในโลกมนุษย์เท่ากับ ๑ วันในนรกภูมิ และ ๑ ปี ในมนุษย์ภูมิเท่ากับ ๑ วันบนสวรรค์นะครับ เมื่อทุกๆท่านเข้ามาอ่านแล้วนั้นก็พิจารณาเอาเองนะครับ ว่าอย่างไหนจะสุขสบายกว่ากันนะครับ พี่กุหลาบสีแดง ขออธิบายว่า ปัจจุบันนี้คนเราไม่ค่อยจะทำบุญกุศลมากนักเพราะเศรษฐกิจไม่ดี แต่ขอบอกว่าเพียงทำบุญ ๑ บาทก็มีความสุขได้นะครับไม่จำเป็นต้องทำบุญเหมือนมหาเศรษฐีเขานะครับ เข้าไปอ่านใน " ชีวิตหลังความตาย" แล้วจะรู้ความจริงพอสังเขปนะครับ


แก้ไขล่าสุดโดย Redrose19 เมื่อ Sat Sep 06 2008, 11:18, ทั้งหมด 1 ครั้ง
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
Redrose19
Moderator
Moderator
avatar

จำนวนข้อความ : 201
Registration date : 25/07/2008

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: เกิดแต่กรรม ธรรมตัวกำหนด   Tue Aug 12 2008, 22:21

เรื่องจริงเมื่อประมาณ ๗ ปีที่แล้ว ในกรุงเทพฯนี้นะครับ
โดยในขณะนั้นพี่กุหลาบสีแดง ได้พักอยู่แถวๆ ตลาดอยู่เจริญ อยู่ที่คอนโด นะครับ แล้วอยู่มาวันหนึ่งนั้นพี่ก็นั่งไหว้พระ และก็สวดมนต์บนคอนโด นะครับ จนถึง ๒๔.๓๐ น. คนข้างๆห้องเขานอนกันหมดแล้วพี่ก็เดินมาที่ระเบียงคอนโด แล้วมองออกไปด้านหน้าถนน ได้สักประมาณ ๑๕ นาทีก็เดินเข้าห้องพักผ่อน ยังครึ่งหลับครึ่งตื่น อยู่นั้นเวลาก็ผ่านไปไวมากเลยนะครับ มามองดูนาฬิการู้ว่าเวลานั้นไกล้จะ ตี ๓ แล้วนะครับ แต่ในเหตุการณ์คือช่วงประมาณ ตี ๒ กว่าๆนั้นก็มีผู้ชายคนหนึ่งใส่ชุดสีขาว คล้ายชุดราชประเต็น เดินเข้ามายืนอยู่ที่ปลายเท้า ในขณะนั้นครึ่งหลับครึ่งตื่นอยู่ก็ งง ว่าเข้ามาได้อย่างไรทั้งๆที่ห้องก็ปิดใส่กลอนเรียบร้อยแล้วนั้น แต่ผู้ชายคนนี้ก็มายืนพูดคุยกับพี่ว่า
" คนเรานั้นมีเงิน ๑๐ บาทก็อยากมีเงิน ๑๐๐ บาท มีเงิน ๑ ล้านบาทก็อยากจะมีเงิน ๑๐ ล้านบาท" (ขอย้อนว่าในช่วงที่กราบไหว้พระอยู่นั้นพี่ขอให้มีเงิน มีทอง เป็นการขอพร) แล้วผู้ชายคนนั้นก็ถามว่ารู้จักเขาไหมละ พี่ก็บอกว่าไม่รู้จักหรอกนะครับ ผู้ชายคนนั้นก็เล่าให้ฟังว่าเขาเป็นใคร ชื่ออไร? พอพูดจบเขาก็บอกว่าต้องรีบไปแล้วได้เวลาต้องกลับแล้วนะครับ คำพูดนี้ทำให้พี่มึนงง ไปหมดเลยก็รีบเดินไปล้างหน้าว่าเกิดอะไรขึ้นกับเรานะ เพราะว่าผู้ชายคนนั้นแต่งตัวใส่ชุดสีขาว ชุดราชประเต็น เดินหายไปเลยนะครับ พอล้างหน้าเสร็จก็รีบวิ่งลงไปมองเข้าไปในบ้านของผู้ชายคนนั้นก็พบว่ามีแสงไฟสว่างทั้งบ้านเลยแล้วก็หันมามองที่โต๊ะขายหนังสือพิมพ์ แล้วก็พบว่า " ฆ่าตัวตาย " สีดำขนาดใหญ่ ก็เลย งง มากยิ่งขึ้นว่าพี่นั้นเป็นใครทำไมตายแล้วต้องมาบอกด้วยนะ แต่ก็คิดในทางที่ดีว่าเขามาสอนเราว่าคนที่มีเงินนั้นจะไม่ค่อยมีความสุขมากนัก ก็เป็นจริงๆนะยกตัวอย่างเช่นพี่คนนั้นเป็นต้น พอเห็นทั้งหมดแล้วก็เฉยไม่ค่อยจะพูดกับใครเลยนะครับแต่ก็อึกอัดมายาวนานก็เลยนำมาให้อ่านกันนะครับ
(ขออนุญาติ นำมากล่าวใว้ นะที่นี้และขอใว้อาลัยแก่ท่านผู้นี้ที่ตายจากไปในคืนนั้น แล้วยังมีปัญหาถึง 7 ปีถึงจะมีการชาปนกิจ ได้นะครับ ขอให้ดวงวิญญาณของท่านนั้นไปพบแต่ความสุขในอีกภพ ด้วยเทอญฯนะครับ)


แก้ไขล่าสุดโดย Redrose19 เมื่อ Sat Sep 06 2008, 11:19, ทั้งหมด 1 ครั้ง
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
d@eng navy22
Moderator
Moderator


จำนวนข้อความ : 221
Registration date : 30/07/2008

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: เกิดแต่กรรม ธรรมตัวกำหนด   Sun Aug 17 2008, 03:25

♥♥ ขอบคุณ สำหรับทุกดรื่องราว ที่ มีค่า ความรู้ และ สิ่งสอนใจค่ะ
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
Redrose19
Moderator
Moderator
avatar

จำนวนข้อความ : 201
Registration date : 25/07/2008

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: เกิดแต่กรรม ธรรมตัวกำหนด   Mon Aug 18 2008, 14:35

Laughing มีอีกมากมายนะครับ เรื่องราวที่ดีๆนะครับ เป็นเรื่องจริงๆๆทั้งหมดที่ประสบพบมานะครับ
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
d@eng navy22
Moderator
Moderator


จำนวนข้อความ : 221
Registration date : 30/07/2008

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: เกิดแต่กรรม ธรรมตัวกำหนด   Tue Aug 19 2008, 15:28

เชื่อค่ะ เพราะลองกับตัวแดงเองแล้ว โห ทำให้นอนไม่หลับเลย คนอะไร..รู้ไปหมดเลย
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
Redrose19
Moderator
Moderator
avatar

จำนวนข้อความ : 201
Registration date : 25/07/2008

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: เกิดแต่กรรม ธรรมตัวกำหนด   Wed Aug 20 2008, 11:06

ต่อจากนี้จะนำเรื่องราวทั้งหลายที่ประสบพบมาโพสให้นะครับ เรื่องราวที่น่าอ่าน น่าสนใจนะครับ
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
Bluemoon
Moderator
Moderator
avatar

จำนวนข้อความ : 882
Registration date : 23/07/2008

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: เกิดแต่กรรม ธรรมตัวกำหนด   Wed Aug 20 2008, 14:53

ขอบพระคุณค่ะ respect
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว http://www.princeabhakara.org
Redrose19
Moderator
Moderator
avatar

จำนวนข้อความ : 201
Registration date : 25/07/2008

ตั้งหัวข้อเรื่อง: กรรมจากการกระทำ   Wed Aug 20 2008, 22:56

ต้นหูกวาง ต้นนี้นะครับ มีความหมายและศักดิ์สิทธิ์ มากนะครับ ในสมัยย้อนหลังไปกว่า 12 ปีที่แล้วนั้นนะครับ พี่กุหลาบสีแดง ได้เดินทางไปที่นี้มานะครับ ต้นหูกวางนี้นะยังเจริญเติบใหญ่มากนะครับ แล้ว มีคุณอภิชาติ ซึ่งเป็นผู้คอยอำนวยการในยการต้องรับ ทหารเรือขึ้นมาในงานเทิดพระเกียรติ เสด็จเตี่ย วันที่ 19 ธ.ค. ในปีนั้นนะครับ แล้วพี่ก็กล่าวกับคุณอภิชาติ นี้ว่าต้นหูกวางนี้นะครับ สวยนะ ดูๆแล้วศักดิ์สิทธิ์ มากเลยนะครับ แต่แล้วท่านเองได้สั่งให้คนมาโค่นให้กิ่งก้านสาขาทั้งหลายนั้นนะ ลงมาหมดเลยนะครับ แล้วก็เอาปูนโบกลงไปนะครับ ตัดตอนการเจริญของต้นหูกวางนะครับ แล้วก็สร้างพระมาลา(หมวกทหารเรือ นี้นะครอบลงไปนะครับ ดังที่เห็นนะครับ พอผ่านไป 5 ปีพี่กุหลาบสีแดง ก็ได้เดินทางไปนะครับ มาพบว่าลูกชายมาช่วยขายธูป เทียน กระดาษทองคำเปลว ก็เลยถามว่าคุณอภิชาติ ละครับ ในวันนั้นนะ พี่กุหลาบสีแดง สร้างเหรียญเสด็จเตี่ย ข้าวหลามตัดไปถวายประมาณ 300 เหรียญ นะครับ แล้วเด็กคนนี้ก็บอกว่า คุณพ่ออยู่ที่ โรงพยาบาลกรุงเทพฯ พี่ก็เลยโทรไปหาทันทีนะครับ บอกว่าให้นึกถึง เสด็จเตี่ย ด้วยนะครับ แล้วไม่นานก็คงจะไม่ไหวนะครับ เลยสิ้นใจตายลงไปนะครับ มาทราบว่าเป็นคนที่สั่งให้ตัดยอดของต้นหูกวางนี้นะครับ (พอดีวันที่ 19 ธ.ค.2551 ได้รับเชิญให้เดินทางไปที่ หาดทรายรี ด้วยนะครับ เนื่องจากทำศาลตา-ยายใหม่นะครับ จากคนที่ถวายปัจจัยร่วมสร้างนะครับ

กุหลาบสีแดง “เกียรติศักดิ์รักของข้า มอบไว้แก่ตัว”
_________________________________
อาภากร ทรงสถิตย์ทั่วหล้า ชาวประชาต่างกราบไหว้
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
เกิดแต่กรรม ธรรมตัวกำหนด
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
(ย้ายแล้วจ้า ไปอยู่ที่) :: เรือนส่วนกลาง :: ห้องเกิดแต่กรรม ธรรมตัวกำหนด-
ไปที่: